Bảng giá implant nha khoa mới nhất

Tham khảo bảng giá implant

Hiện nay, có rất nhiều người muốn sử dụng kỹ thuật implant để khắc phục tình trạng mất răng nhưng họ luôn lo lắng về chi phí. Thật vậy, không có một mức giá cụ thể cho việc trồng răng implant, vì chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:
  • Loại trụ implant mà bạn chọn sẽ quyết định giá của bảng giá implant nha khoa. Hiện có nhiều hãng implant khác nhau trên thị trường, chẳng hạn như Implant Nobel Biocare và Implant Straumann. Mỗi hãng đều có những lợi ích và nhược điểm riêng, do đó giá thành của implant sẽ khác nhau.
  • Chất lượng răng sứ: Có nhiều loại răng sứ trên implant và mức giá khác nhau. Răng sứ toàn sứ thường có chi phí cao hơn răng sứ kim loại.
  • Tình trạng răng của mỗi người: Nếu khách hàng bị mất răng trong một thời gian dài dẫn đến tiêu xương hàm, họ sẽ phải trả thêm chi phí cho việc ghép xương, nâng xoang (nếu cần thiết) và trồng implant. Chi phí của implant nha khoa cũng phụ thuộc vào số lượng răng cần trồng; nếu mất ít răng hoặc toàn hàm, chi phí sẽ thấp hơn.
  • Địa chỉ nha khoa: Những địa chỉ nha khoa có uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo có thể tốn nhiều tiền hơn so với những cơ sở nhỏ và không đảm bảo chất lượng.
  • Giá trồng răng implant tại Bệnh viện răng hàm mặt SÀI GÒN có thể dao động từ 19 triệu đến 34 triệu đồng, tùy thuộc vào loại trụ implant mà bạn chọn. Mức giá này bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến implant, abutment và răng sứ titan trên implant. Tốt nhất là bạn nên đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và khám bác sĩ để biết chi phí chính xác cho trường hợp của mình..

Bảng giá implant nha khoa mới nhất

>>> Top các bệnh viện răng hàm mặt uy tín, nổi tiếng tại TPHCM

Lý do nên chọn bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn để trồng răng implant

Bảng giá implant của bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn trên cho thấy chi phí trồng răng implant là rất cao. bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng cao mà bạn sẽ hài lòng với tiền bỏ ra.
Được chăm sóc trực tiếp bởi chuyên gia y tế có 23 năm kinh nghiệm: Tiến sĩ, Bác sĩ nha khoa Võ Văn Nhân là chuyên gia cấy ghép implant hàng đầu tại Việt Nam và là người thành lập và dẫn dắt bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn. Bác sĩ đã thực hiện thành công trên 20.000 ca cấy ghép implant trong nhiều trường hợp phức tạp, chẳng hạn như bệnh nhân mất răng lâu ngày do tiêu xương, implant trong vùng thẩm mỹ hoặc bệnh nhân khe hở môi vòm miệng. Họ đã điều trị lại những trường hợp cấy ghép implant không thành công
Bảng giá implant nha khoa mới nhất
Được trải nghiệm công nghệ tiên tiến: bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn luôn tiên phong trong việc sử dụng các công nghệ implant tiên tiến nhất trên thế giới, chẳng hạn như công nghệ chụp x-quang CT Cone Beam 3D, công nghệ định vị, công nghệ scan mặt ba chiều và công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật
 Nguyên vật liệu cao cấp được sử dụng: Trụ implant của bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn được làm hoàn toàn từ titan lành tính được nhập khẩu từ Pháp và Hoa Kỳ, đảm bảo chất lượng dài lâu.
 Được chăm sóc chu đáo, tận tình: Nhân Tâm luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào họ cần. Khách hàng sẽ thuận tiện hơn khi di chuyển đến nha khoa với dịch vụ đưa đón miễn phí.
>>> Bảng giá implant mới nhất 2023

Thông tin liên hệ

  • Website: https://benhvienranghammatsg.vn/
  • Địa chỉ: 1256 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 6836 ( Miễn Phí )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *