Dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói, nhanh tại HCM

Bạn đang cần dịch vụ ly hôn nhanh chóng? Hỗ trợ ly hôn đơn phương nhanh chóng? Bạn đang gặp khó khăn khi làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ ly hôn của Công ty Luật Toàn Quốc. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể hỗ trợ và hỗ trợ bạn với nhiều năm tư vấn ly hôn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp tất cả thông tin bạn cần biết về dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh chóng của Công ty Luật Toàn Quốc. Mọi người có thể tham khảo.

>>> Dịch vụ tư vấn luật chất lượng, uy tín 

1. Dịch vụ ly hôn đơn phương là gì?

Các công ty luật sư và văn phòng luật sư cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương cho những người muốn kết thúc hôn nhân mà không cần sự đồng ý của bên kia. Lập đơn, nộp đơn và đi qua quá trình xét xử của toà án đều là một phần của dịch vụ này.

2. Quy trình các bước dịch vụ ly hôn đơn phương 

Bước 1: Xác định cơ sở cho việc ly hôn
Bước 2: Tìm kiếm và thuê một luật sư
Bước 3: Soạn thảo đơn ly hôn
Bước 4: Nộp đơn ly hôn
Bước 5: Thông báo cho bên kia
Bước 6: Thực hiện thủ tục tại tòa án
Bước 7: Đợi quyết định của tòa án

Dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói, nhanh tại HCM

>>> Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh nhất

3. Dịch vụ ly hôn trọn gói, giá rẻ 

3.1 Dịch vụ ly hôn thuận tình

Ly hôn thuận tình là khi một cặp vợ chồng yêu cầu ly hôn sau khi họ đã thỏa thuận về tất cả các vấn đề liên quan đến quan hệ vợ chồng, cấp dưỡng, quyền nuôi con và chia tài sản. Ngoài ra, họ cũng có thể đồng ý chia tài sản của mình thành một vụ án khác sau khi ly hôn Công ty Luật Toàn Quốc có thể cung cấp dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói giá 10.000.000 VNĐ.

3.2 Dịch vụ ly hôn đơn phương

Ly hôn theo yêu cầu của một bên được gọi là ly hôn đơn phương. Điều này xảy ra khi cuộc sống hôn nhân của họ không như mong muốn và chỉ một bên yêu cầu ly hôn. Không thể ly hôn đơn phương nếu không có bằng chứng chứng minh tình trạng hôn nhân đã trầm trọng. Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói giá 20.000.000 VNĐ.

3.3 Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài

Các yếu tố nước ngoài có liên quan đến việc ly hôn? Điều 127 của Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 cho phép ly hôn có yếu tố nước ngoài trong các trường hợp cụ thể như:
ly hôn giữa công dân nước ngoài và người Việt Nam; – Ly hôn giữa những người nước ngoài thường trú ở Việt Nam khi có yêu cầu.
Trong trường hợp này, Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ tư vấn, và chi phí của dịch vụ tùy thuộc vào độ phức tạp của vụ việc.
Dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói, nhanh tại HCM

3.4. Dịch vụ giải quyết tranh chấp về con cái và tài sản

Theo quy định của Luật này, Bộ luật dân sự và các luật khác có liên quan, cha mẹ ly hôn vẫn có quyền và nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục và giáo dục con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động.
Sau khi ly hôn, vợ chồng phải thỏa thuận ai sẽ trực tiếp nuôi con, bao gồm các nghĩa vụ và quyền của mỗi bên. Nếu không có thỏa thuận, Tòa án sẽ quyết định giao con cho một bên trực tiếp nuôi dựa trên lợi ích về mọi mặt của con và nguyện vọng của con nếu con
Những đứa trẻ dưới 36 tháng tuổi được giao cho cha mẹ trực tiếp nuôi, trừ khi người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp chăm sóc, chăm sóc, nuôi dưỡng hoặc giáo dục con, hoặc nếu cha mẹ và con có thỏa thuận khác về lợi ích của con.
Công ty Luật Toàn Quốc giải quyết tranh chấp về tài sản sau ly hôn và tranh chấp về con cái, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và tính phức tạp của vụ việc.

3.5 Dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói tại Tp.HCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh chóng, trọn gói tại TP.HCM để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không bị áp lực trong quá trình ly hôn. Chúng tôi cam kết đồng hành và hỗ trợ quý khách để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình này với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về pháp luật ly hôn.

3.6 Dịch vụ viết đơn ly hôn

Khách hàng có thể đảm bảo rằng đơn ly hôn của họ sẽ không bị từ chối do quy định sai hoặc bỏ qua các yếu tố quan trọng bằng cách sử dụng dịch vụ viết đơn ly hôn. Khách hàng cũng có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách nhờ người có chuyên môn viết đơn ly hôn.

4. Ly hôn là gì?

Đối với một cặp đôi đã kết hôn, ly hôn có thể được hiểu là sự chậm dứt quan hệ vợ chồng của họ theo cách pháp lý. Thật vậy, có nhiều loại ly hôn khác nhau, chẳng hạn như ly hôn theo yêu cầu của một bên và ly hôn thuận tình. Tuy nhiên, bất kể loại ly hôn nào, điều kiện cần thiết để thực hiện thủ tục ly hôn. Ngoài ra, nếu bạn muốn ly hôn, hãy sử dụng dịch vụ ly hôn của Công ty Luật Toàn Quốc vì nó phức tạp và gồm nhiều giai đoạn.

CÔNG TY LUẬT TNHH TOÀN QUỐC

  • TRỤ SỞ CHÍNH: 463 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
    Ðiện thọai:1900.6500
  • Email: lienhe@luattoanquoc.com
  • Website: https://luattoanquoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *