Sửa máy giặt tại Bình Dương – Thợ giỏi, Đến ngay sau 30p

Thợ sửa máy giặt của Điện lạnh Quảng Long ở Bình Dương có 10+ năm kinh nghiệm sẽ đến tại nhà bạn ngay sau 30 phút sau khi đặt lịch. Các thương hiệu máy giặt như Electrolux, LG, Samsung, Panasonic, Sharp, Toshiba và Casper có thể giải quyết các vấn đề khó khăn. Dịch vụ sửa chữa máy giặt ở Bình Dương được đánh giá cao về chất lượng và có chính sách bảo hành rõ ràng trong một thời gian dài.
>>> Sửa máy giặt tại nhà uy tín nhất Bình Dương

6 dấu hiệu bạn nên gọi thợ sửa máy giặt tại Bình Dương ngay hôm nay!

Bạn chắc chắn sẽ gặp phải tình huống máy giặt hư hỏng ít nhất một lần trong quá trình sử dụng hàng ngày. Có ba nguyên nhân có thể khiến máy giặt hỏng: máy móc bị lỗi kỹ thuật từ khâu sản xuất, sử dụng sai cách, thiết bị xuống cấp hoặc không được bảo dưỡng trong thời gian dài. Ngoài ra, sáu dấu hiệu máy giặt hư hỏng được Điện lạnh Quảng Long khuyên bạn nên ngừng sử dụng và liên hệ với thợ sửa máy giặt Bình Dương ngay:
Sửa máy giặt tại Bình Dương – Thợ giỏi, Đến ngay sau 30p
Dấu hiệu 1: Máy giặt không quayDấu hiệu 4: Máy giặt vắt không khô
Dấu hiệu 2: Máy giặt không vào nướcDấu hiệu 5: Máy giặt không ngắt nước
Dấu hiệu 3: Máy giặt không mở được cửaDấu hiệu 6: Máy giặt không lên nguồn

>>> Bảng Giá Sửa Kho Lạnh Trọn Gói, Chi Tiết

Vì sao bạn nên gọi sửa máy giặt Bình Dương tại Điện lạnh Quảng long?

Khi nói đến dịch vụ sửa máy giặt tại Bình Dương, Điện lạnh Quảng Long là một trong những công ty uy tín có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Bình Dương với những thế mạnh tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Một ví dụ:
  • Thợ giỏi, sửa nhanh hơn một nghìn lỗi phổ biến của máy giặt tại nhà trong khu vực tỉnh Bình Dương.
    100% nhân viên và kỹ thuật viên đã qua tốt nghiệp các lớp đào tạo nghề nâng cao của các công ty như Electrolux, Samsung, LG, Panasonic, Toshiba, Sanyo, Casper và Hitachi.
  • Chính sách bảo hành tốt nhất mà Điện lạnh Quảng Long cung cấp cho mọi khách hàng, chỉ cần liên hệ với thợ có mặt, thể hiện sự tận tâm và uy tín của công ty. Bạn có thể a tâm liên hệ với Điện lạnh Quảng Long  khi cần sửa máy giặt tại nhà của mình.
  • Cam kết rằng tất cả các linh kiện máy giặt thay thế đều là hàng chính hãng.
  • Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Bình Dương không chỉ tự tin là đơn vị sửa chữa máy giặt tốt nhất mà còn nổi tiếng về sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của họ.
  • Chính sách bảo hành sau khi sửa chữa thiết bị điện tử của Điện tử Đại Phong là một chi tiết thường bị bỏ qua nhưng rất quan trọng. Điện lạnh Quảng Long luôn cung cấp cho khách hàng gói bảo hành tối thiểu sáu tháng sau khi sửa máy giặt tại nhà Bình Dương để đảm bảo tính hiệu quả của việc sửa chữa.
Sửa máy giặt tại Bình Dương – Thợ giỏi, Đến ngay sau 30p

Quy trình dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Bình Dương

Bước 1:Khách hàng liên hệ để được tư vấn hoặc đặt lịch qua số Hotline 0981 363 369. Nhân viên CSKH của Điện tử Đại Phong sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng.
Bước 2:Sau khi đã xác nhận thông tin, Đại Phong sẽ sắp xếp và cắt cử kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt đến tận nơi để kiểm tra.
Bước 3:Kỹ thuật viên kiểm tra thiết bị và đề xuất giải pháp. Họ sẽ dựa trên bảng giá sửa quạt điều hoà được niêm yết từ phía công ty
Bước 4:Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa sau khi khách hàng đồng ý với phương án mà KTV đã báo.
Bước 5:Chạy test máy giặt kiểm tra lần cuối và hướng dẫn, bàn giao cho khách hàng. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ thu phí đã báo giá trước đó.

 

Thông tin liên hệ

Chuyên lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *