Thu mua đồ gỗ cũ tại tphcm

Thu mua đồ cũ Tphcm nhận thu mua mọi loại đồ gỗ cũ, bao gồm bàn, ghế, cửa, tượng, bàn thờ, tủ, giường, đồ mỹ nghệ và tranh. Chúng tôi có thể thu mua tại nhà hoặc tận nơi khách hàng có nhu cầu.

Một trong những công ty thu mua đồ gỗ cũ có uy tín trong và ngoài TPHCM là docutoiyeu.com. Hỗ trợ thu mua cho tất cả các quận: Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 và 12.

>>> Thu Mua Đồ Cũ TPHCM GIÁ CAO

Thu mua đồ gỗ cũ.

Chúng tôi hiện nhận thu mua các sản phẩm đồ gỗ cũ như:

Thu mua tủ thờ cũ: Các loại tủ thờ được làm từ các loại gỗ phổ biến như gỗ cẩm lai, gỗ căm xe, gỗ đỏ nam phi, gõ đỏ, gỗ hương, gỗ trắc và gỗ mít. Mỗi loại gỗ có giá trị và đặc điểm riêng, và trên thị trường có rất nhiều mẫu mã.
– Thu mua bàn thờ thần tài, bàn thờ gia tiên: Tùy theo kích thước và chất liệu của gỗ, có nhiều loại gỗ khác nhau được sử dụng, bao gồm gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ mít, gỗ xoan và gỗ cẩm lai. Giá của các loại gỗ này có thể dao động
– Thu mua sản phẩm mỹ nghệ, tượng gỗ cũ: Hồn của tượng gỗ là yếu tố quan trọng nhất trong các tác phẩm mỹ nghệ, đòi hỏi các nghệ nhân có tay nghề cao vì bức tượng gỗ không có hồn sẽ không có giá trị.
– Thu mua bàn gỗ: Có thể thu mua bàn gỗ cho salon, sofa, nhà ăn, tay 10, 12, 14 và tương đương. các loại gỗ như sồi, cẩm lai, căm xe, gõ đỏ, nu nghiến, hương và mun
– Thu mua giường gỗ, tủ quần áo gỗ: Có hai loại giường gỗ trên thị trường: giường gỗ ép được làm từ gỗ MDF và hdf, trong khi giường gỗ tự nhiên có nhiều loại như trên.
Chúng tôi cũng thu mua các sản phẩm gỗ khác, chẳng hạn như đồng hồ gỗ, lục bình, tranh treo tường, bàn trang điểm, tủ rượu, sập gụ tủ chè, trường gỗ, v.v.

Thu mua đồ gỗ cũ tại tphcm

>>> Thanh Lý Nhà Hàng Giá Cao Tại TPHCM

Giá thu mua có cao không?

Giá thu mua đồ gỗ cũ phụ thuộc vào các yếu tố như: chất liệu gỗ là loại nào? có phải là loại gỗ ghép không? tủ có bị lỗi hay không? ngoài ra còn phụ thuộc vào tùy thời điểm khác nhau sẽ có mức giá thu mua khác nhau, tất cả các sản phẩm dù mới hay cũ đều có thể giao động mức giá theo từng thời điểm thậm trí từng ngày, bảng báo giá hôm nay có thể cao hơn hoặc thấp hơn bảng báo giá ngày hôm qua nên khách hàng lưu ý.

Mức giá tham khảo:

  • – Chất liệu gỗ ép: Giá thu từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng.
  • – Chất liệu gỗ tự nhiên: Giá thu từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng.
    Thu mua đồ cũ TPHCM cam kết rằng giá thành đưa ra cho khách hàng là giá cao, nhanh gọn, không vòng vo.

Tại sao chọn ĐỒ CŨ TÔI YÊU?

Đánh giá của khách hàng đã giúp chúng tôi đứng vững trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, vì chúng tôi đã và vẫn đang hoàn thành nhiệm vụ thu mua đồ gỗ cũ. Đặt khách hàng lên hàng đầu.

  •  Hỗ trợ thu mua tận nơi, thanh toán tận nơi.
  • – Có đội ngũ hỗ trợ, khảo sát và báo giá tại nợi.
  • – Không ép giá.
  • – Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thu mua.

Thu mua đồ gỗ cũ tại tphcm

Hỗ trợ thu mua tại nhà.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua đồ gỗ của chúng tôi, họ chỉ cần ngồi ở nhà mà không cần vận chuyển đến cửa hàng; chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ khách hàng thanh lý đồ cũ và mọi chi phí phát sinh từ công ty chúng tôi sẽ được chịu trách nhiệm hoàn toàn cho khách hàng.

Tự tháo dỡ và vận chuyển.

Đồ gỗ là một sản phẩm khó tháo dỡ, đặc biệt là vì chúng rất nặng và khó vận chuyển. Một số gia đình hiện đang để hàng hóa của họ trên lầu cao và việc thuê xe cẩu để vận chuyển chúng xuống dưới đất sẽ tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, chúng tôi có nhân lực có xe chuyên dụng để làm những việc này.

Quy trình thu mua

Chúng tôi sẽ tiếp thu thông tin từ khách hàng:

1. Đưa nhân viên tham gia cuộc khảo sát sản phẩm.
2. Báo giá thu mua sản phẩm của khách hàng
3. Vận chuyển sản phẩm khỏi nơi mua và dọn sạch nếu có.
4. Thanh toán cho người tiêu dùng (Khách hàng có thể thanh toán thuận tiện bằng cách sử dụng chuyển khoản hoặc tiền mặt với chúng tôi)

Thông tin liên hệ

Thu mua đồ gỗ cũ, tủ bếp gỗ, sàn gỗ cũ TP.HCMUA BÀN GHẾ CŨ TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *