Vì sao nhà đầu tư chuộng nhà phố hơn căn hộ?

Đầu tư vào căn hộ chung cư hoặc nhà phố đều có khả năng mang lại nguồn thu nhập hàng tháng ổn định và có khả năng sinh lời. Tuy nhiên, lý do gì khiến các nhà đầu tư bất động sản ngày nay quan tâm đến nhà phố?

>>> Mua bán nhà quận 10 giá rẻ 

TÌNH HÌNH MUA NHÀ PHỐ TẠI TPHCM

Một nhà đầu tư bất động sản tại TP. HCM cho rằng nhiều dự án chung cư hiện nay đang bị “thổi phồng” quá mức về giá trị so với thực tế do xu hướng đầu tư vào nhà phố hơn là căn hộ chung cư. Vì vậy, nếu bạn đầu tư vào dòng sản phẩm này vào thời điểm hiện tại, bạn sẽ không nhận được nhiều lợi nhuận trong một thời gian dài, đặc biệt là vì có rất ít cơ hội tăng vọt từ các biến động thị trường.

Tuy nhiên, ở trung tâm các đô thị giàu tiềm năng lân cận TP. HCM như Dĩ An (Bình Dương), giá nhà phố được đầu tư mới, bao gồm các thiết kế xây dựng, hạ tầng và hồ sơ pháp lý, cũng tương đương, thậm chí thấp hơn.

Mặc dù Dự án nhà phố thương mại An Phát Residence nằm ở khu vực lân cận TP. HCM và thuộc tỉnh Bình Dương, nhưng theo các nhà đầu tư Nhưng dự án bị di chuyển đến các trung tâm lớn của thành phố, chẳng hạn như

Khu Công nghệ cao TP. HCM, Khu đô thị Đại học Quốc gia TP. HCM, Bến xe miền Đông mới, Khu du lịch Suối Tiên và Bệnh viện Ung Bứu (cơ sở 2) đều tương tự, thậm chí có phần tốt hơn so với khu vực Cát Lái của TP. Thủ Đức.

TOP 5 DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP QUẬN 10

>> Bán Biệt Thự Quận 5 Giá Tốt, Chất Lượng, Vị trí đẹp T3/2024 

Nhu cầu thuê nhà phố tại Dĩ An, Bình Dương

Một nhà đầu tư tại Bình Dương nói rằng các ngân hàng hỗ trợ đầu tư căn hộ chung cư và nhà phố đầy đủ pháp lý khi sử dụng đòn bẩy tài chính.

Khách hàng mua nhà phố tại Dự án nhà phố thương mại An Phát Residence hiện có thể được các ngân hàng BIDV và OCB hỗ trợ vay từ 70% đến 80% giá trị tài sản với thời gian vay từ 20 đến 30 năm. Do đó, các nhà đầu tư có cơ hội sở hữu nhà phố trong dự án này.

Các nhà đầu tư hiện nay cũng thích nhà phố hơn căn hộ chung cư vì loại bất động sản này vừa có thể để ở vừa có thể khai thác để kiếm lợi nhuận hàng tháng bằng cách kinh doanh hoặc cho thuê.

Hiện tại, nhu cầu thuê nhà phố ở trung tâm Thành phố Dĩ An rất cao, đặc biệt là ở các vị trí đắc giá, giao thông thuận tiện và có tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai, chẳng hạn như khu nhà phố thương mại An Phát Residence.

Ngoài ra, khu phố thương mại An Phát Residence là một ví dụ về các nhà đầu tư hiện đang chọn nhà phố tại các khu trung tâm của TP. HCM. Điều này là do sự khan hiếm quỹ đất tại khu vực trung tâm Thành phố Dĩ An và kỳ vọng lợi nhuận cao của dự án.

TOP 5 DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP QUẬN 10

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *