Xây nhà trọn gói tphcm

Xây nhà trọn gói TPHCM Là gì?

Xây nhà trọn gói tại TPHCM là một hình thức xây dựng nhà ở mà ở đó gia chủ sẽ giao toàn bộ quá trình thiết kế, thi công và xây dựng cho đơn vị chủ thầu.

Trong khi đó đơn vị xây dựng sẽ có trách nhiệm lắng nghe mong muốn, tư vấn và thiết kế căn nhà dựa trên yêu cầu và mong muốn mà khách hàng đặt ra.

Trong quá trình xây nhà trọn gói sẽ bao gồm xây dựng phần thô và xây dựng hoàn thiện.

Đây là 2 công đoạn quan trọng nhất, chúng có quyết định trực tiếp đến kết cấu, chất lượng và phối cảnh ngoại thất bên ngoài của công trình.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói cả 2 bên sẽ phải cùng nhau ký kết hợp đồng xây dựng, trong đó quy định những điều khoản có liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên.

Việc ký kết hợp đồng này sẽ hạn chế tối đa những sự việc không mong muốn xảy ra trong quá trình xây dựng.

Xây nhà trọn gói là một trong những giải pháp tiện lợi và hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi xây dựng nhà ở. Tại TP HCM, dịch vụ xây nhà trọn gói đang ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói TP HCM.

Xây nhà trọn gói tphcm

>> Dịch vụ Xây nhà trọn gói tphcm 2023 

Xây nhà trọn gói bao gồm những dịch vụ gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở. Dịch vụ này mang lại cho khách hàng một gói giải pháp toàn diện để xây dựng nhà ở đầy đủ tiện nghi và chất lượng. Những dịch vụ cung cấp trong gói xây nhà trọn gói bao gồm:

Tư vấn thiết kế

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, các nhà thầu sẽ tư vấn cho khách hàng về thiết kế và cấu trúc của ngôi nhà. Tư vấn bao gồm các yếu tố như: kiến trúc, màu sắc, vật liệu xây dựng, kích thước và hình dạng của ngôi nhà.

Điều tra mặt bằng

Trước khi xây dựng ngôi nhà, các nhà thầu sẽ tiến hành điều tra mặt bằng để xác định các thông số về địa hình, hình dạng đất và các yếu tố khác. Điều tra mặt bằng sẽ giúp cho các nhà thầu có được kế hoạch xây dựng phù hợp và đảm bảo an toàn.

Thiết kế hồ sơ kỹ thuật

Sau khi đã có kế hoạch xây dựng, các nhà thầu sẽ lập hồ sơ kỹ thuật chi tiết để thi công xây dựng. Hồ sơ kỹ thuật bao gồm các bản vẽ kỹ thuật, tính toán kỹ thuật, dự toán chi phí và các thông tin khác liên quan đến quá trình xây dựng.

Thi công xây dựng

Sau khi hoàn tất các bước trên, các nhà thầu sẽ tiến hành thi công xây dựng theo kế hoạch đã thiết kế. Việc thi công xây dựng bao gồm các công đoạn như: móng cọc, xây tường, lắp đặt cửa, cầu thang, điện nước, sơn tường và các công việc khác.

Cung cấp vật liệu xây dựng

Các nhà thầu cung cấp các vật liệu xây dựng cần thiết để xây dựng ngôi nhà. Các vật liệu này bao gồm các loại gạch, xi măng, cát, đá, thép, sắt, gỗ, vật liệu chống thấm, sơn, vật liệu chất lượng tốt.

Kiểm tra chất lượng và bàn giao nhà

Sau khi hoàn thành các công việc xây dựng, các nhà thầu sẽ kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng ngôi nhà đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn và an toàn. Sau đó, ngôi nhà sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Bảo hành

Xây nhà trọn gói còn bao gồm một chế độ bảo hành, khách hàng có thể yên tâm về các vấn đề liên quan đến bảo trì và bảo dưỡng trong một thời gian nhất định sau khi bàn giao ngôi nhà. Tư vấn hỗ trợ sau bán hàng. Ngoài chế độ bảo hành, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các nhà thầu khi gặp phải các vấn đề liên quan đến ngôi nhà.

Tóm lại, dịch vụ xây nhà trọn gói cung cấp một gói giải pháp toàn diện và tiện lợi cho khách hàng trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tiêu chuẩn của ngôi nhà được đảm bảo, cùng với các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng để đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

Xây nhà trọn gói tphcm

>>> Giá xây nhà phần thô 2023 hcm mới nhất 

Đơn vị xây nhà trọn gói TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Nếu khách hàng đang có nhu cầu xây nhà trọn gói TPHCM thì hãy tìm đến CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng, gọn gàng, Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng cam kết sẽ trao đến cho khách hàng những công trình có chất lượng tốt nhất.

Nhắc đến những đơn vị thiết kế và xây nhà trọn gói tại TPHCM thì chắc chắn không thể nào bỏ qua kiến trúc xây dựng TLT.COM. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đã thi công và xây dựng nhiều công trình xây dựng hiện nay trên địa bàn TPHCM và các tỉnh khu vực phía Nam.

Ngoài việc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và công nhân giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, công ty còn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Trong đó phải kể đến gói bảo trì, bảo hành công trình lên tới 24 tháng ( có hiệu lực kể từ thời điểm công trình được bàn giao đến khách hàng).

Xây nhà trọn gói tphcm

>>> Báo giá xây nhà biên hòa TRỌN GÓI 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM 

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Ðiện thoại: 0976 272 186

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *