Dịch Vụ Cho Thuê Máy Nén Khí

Đang cần thuê máy nén khí để sản xuất trong thời gian ngắn? Hay có thể máy nén khí của bạn bị hỏng và bạn cần thuê nó trong thời gian sửa chữa?
Napacomp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về khí nén của bạn bất cứ khi nào.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm nhập khẩu, phân phối và cung cấp giải pháp cho thuê, Napacompp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ bảo trì 24/7 khi họ cần với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu từ nhà sản xuất. Ngoài ra Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các sản phẩm của các công ty máy nén khí hàng đầu Châu Âu như Atlas Copco, Renner và Compair.
Dịch Vụ Cho Thuê Máy Nén Khí
>>> Đơn vị cho thuê máy nén khí giá tốt, chất lượng tại TPHCM 

Napacomp cho thuê những loại máy nén khí nào?

Kho máy của Napacomp cung cấp nhiều loại máy nén khí khác nhau, bao gồm máy nén khí piston, trục vít, không dầu và có dầu, đặc biệt là máy nén khí di động với động cơ diesel. Máy cũng có nhiều công suất khác nhau, bao gồm 10kw, 22kw, 37kw, 45kw, 55kw, 75kw, 90kw và 100kw.
12 Lí do nên thuê máy nén khí 
 1. Cải thiện chi phí kinh doanh
 2. Kiểm soát hàng tồn kho
 3. Chọn đúng thiết bị cho công việc
 4. Đáp ứng kịp thời
 5. Tiết kiệm chi phí lưu kho
 6. Giảm thiểu thời gian máy hỏng
 7. Không tốn phí sửa chữa hay phí bảo dưỡng
 8. Tiết kiệm chi phí thanh lý
 9. Kiểm soát chi phí
 10. Theo dõi thiết bị
 11. Ít rắc rối hơn với các chứng chỉ
 12. Bảo toàn vốn

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Nén Khí

Địa chỉ cho thuê máy nén khí giá tốt

Napacomp cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê máy nén khí để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Công ty cung cấp nhiều loại máy nén khí, bao gồm máy nén khí piston, trục vít, không dầu và có dầu, có công suất lên tới 350kW.
Kho máy Hồ Chí Minh ở quận 2 có rất nhiều máy móc khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê máy nén khí, chúng tôi cũng thu mua và cung cấp máy nén khí cũ của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp máy nén khí hiệu quả và tốt nhất với hệ thống máy nén khí mới của Kobelco Nhật Bản.
Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê máy nén khí của khách hàng với nhiều loại máy nén khí cũ, bao gồm máy nén khí trục vít có dầu, máy nén khí trục vít không dầu, máy nén khí di động, máy nén khí chạy dầu, máy nén khí diesel và máy nén khí công trình.
Chúng tôi cam kết giá tốt nhất cho máy nén khí của chúng tôi và máy chạy ổn định. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình thuê, kỹ sư sẽ đến sửa chữa máy trong vòng 2 đến 4 tiếng đồng hồ (tùy thuộc vào khoảng cách xa gần).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *