MÁY NÉN KHÍ CŨ

Có nên mua máy nén khí cũ không?

Máy nén khí được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, bao gồm cả sản xuất. Do đó, nhu cầu mua bán máy nén khí trục vít cũ cũng cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo lắng về việc sử dụng loại máy nén khí cũ hay không. Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm này, hãy xem phần thông tin của Napacomp dưới đây.

Tại sao máy nén khí cũ lại được ưa chuộng trên thị trường?

Nhiều người sử dụng máy nén khí và máy bơm hơi cũ. Nhiều người lựa chọn sử dụng máy bơm hơi đã qua sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi đưa ra một số lợi ích của các loại máy nén cũ này, bao gồm:

Máy nén khí cũ có giá thấp hơn và tiết kiệm tiền hơn

Người mua thường chọn máy nén hơi cũ vì lý do này. Máy nén hơi loại nhỏ có giá vài triệu đô la và máy nén hơi lớn có giá vài chục triệu đô la trên thị trường hiện tại.
Khách hàng muốn tiết kiệm và có tài chính vừa phải có thể mua máy nén khí cũ giá rẻ. Giá của máy nén hơi cũ sẽ khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu và thời gian đã sử dụng.
Ví dụ: giá bán của một máy nén khí cũ thương hiệu từ Nhật Bản sẽ có giá cao hơn so với máy nén khí cũ của Trung Quốc. Máy vừa sử dụng được 5 tháng sẽ có giá cao hơn máy đã sử dụng được vài năm,…
MÁY NÉN KHÍ CŨ

Máy nén khí cũ giá rẻ chất lượng tốt

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể lựa chọn chiếc máy nén bơm hơi giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt.
Các thương hiệu máy bơm hơi nổi tiếng thường có chế độ bảo hành dài hạn và chất lượng sử dụng rất bền bỉ. Airman, Atlas Copco, Hitachi, Kobelco và nhiều hãng máy bơm nén hơi trục vít nổi tiếng khác có thể được kể đến.

Phụ tùng của máy nén hơi cũ giá rẻ và dễ dàng thay thế

Nhiều khách hàng quan tâm đến việc tìm kiếm phụ tùng và sửa chữa khi hỏng hóc máy móc đã qua sử dụng.
Đây là một vấn đề khá đơn giản đối với các sản phẩm máy nén hơi cũ. Bạn có thể dễ dàng mua các phụ tùng và bộ phận để thay thế cho máy. Vì không cần đòi hỏi hàng chính hãng và dễ dàng thay thế nên chúng không chỉ dễ tìm thấy mà còn có giá rẻ. Bạn có thể yên tâm để mua và sử dụng những chiếc máy nén khí cũ.

Những lưu ý khi chọn mua máy nén khí cũ giá rẻ

Bạn sẽ phải trả tiền cho việc sửa chữa và bảo trì máy nén khí khi mua một chiếc máy nén khí cũ và kém chất lượng. Ngoài ra, máy cũ sẽ tiêu tốn nhiều điện hơn và hoạt động kém ổn định.
Chúng ta cần chú ý đến một số điều sau đây nếu chúng ta muốn chọn mua một chiếc máy bơm nén hơi cũ có chất lượng tốt gần như mới:
  • Cần xem xét kỹ lưỡng thương hiệu, xuất xứ và độ cũ mới của máy. Để xác định xem máy nén khí cũ có hoạt động tốt hay không, hãy chạy máy trong một khoảng thời gian đủ dài.
  • Kiểm tra xem các phụ tùng và bộ phận của máy nén hơi cũ có chính hãng hay đã được thay thế.
  • Tính toán kỹ lưỡng giá cả của sản phẩm
  • Để đảm bảo rằng bạn đang chọn một địa chỉ bán máy nén khí cũ có uy tín, hãy hỏi rõ ràng đơn vị bán về chế độ bảo hành và hậu mãi.

MÁY NÉN KHÍ CŨ

Đơn vị chuyên cung cấp máy nén khí cũ uy tín và chất lượng

Điều quan trọng là phải tìm được một địa điểm bán máy nén khí cũ có uy tín. Bạn sẽ tránh mua hàng kém chất lượng khi bạn tìm được một người bán hàng có tâm.
Napacomp có thể cung cấp thông tin nếu bạn không biết đơn vị này ở đâu. Napacomp là một địa chỉ uy tín trong thị trường máy nén khí và được nhiều khách hàng biết đến.
Napacomp  cung cấp rất nhiều loại máy móc đã qua sử dụng, bao gồm máy nén khí cũ giá rẻ, máy nén khí trục vít cũ và máy nén khí công nghiệp cũ. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và các chế độ sau bán hàng tận tâm, đây chắc chắn là công ty bạn đang tìm kiếm

Địa chỉ:

SĐT: 0934879019 – 0934159019 – 0934879019

Website: https://napacomp.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *