GIÀY VAN GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG

Thương hiệu giày Vans có lịch sử lâu đời và trải qua nhiều thời kỳ. với mức giá phù hợp và độc đáo. Giày Vans vẫn nổi tiếng và đã tạo ra một cộng đồng yêu thích Vans được gọi là Vansaholic. Tìm hiểu về lịch sử và các giai đoạn phát triển khác nhau của thương hiệu Vans trong suốt năm mươi năm hình thành và phát triển trên toàn cầu.

>>> BÁO GIÁ  GIÀY NIKE AIR FEAR OF GOD (FOG) REP 1:1 HOT HIT MỚI NHẤT

Thương hiệu Vans ra đời thế nào?

Paul Van Doren và gia đình anh ấy đã khai trương The Van Doren Rubber Company tại 704E Broadway, Anaheim, California, vào ngày 16 tháng 3 năm 1966. Trong những năm đầu tiên, ước mơ tạo ra một thương hiệu Vans toàn cầu đã được thiết lập. Ngay trong ngày khai trương đầu tiên, mười hai người đã mua những đôi giày Vans với giá từ $2.49 đến $4.99. Đây là một trong những đôi giày Vans Authentic đầu tiên.

Sau đó, những đôi giày Vans được biết đến với hầu hết các tay chơi trượt tuyết ở miền nam nước Mỹ.
Thiết kế Vans #95, còn được gọi là Vans Era, được Tony Alva và Stacy Peralta phát hành vào năm 1975. Một sự kết hợp màu sắc hoàn toàn mới và một miếng đệm hỗ trợ ở gót giày đã khiến Era trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người thích trượt ván trong thời kỳ này.
GIÀY VAN GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG
Năm 1979, mẫu thiết kế mới Vans #44 được giới thiệu. Phong trào skateboard và BMX đã gây ra cơn sốt trên thị trường nhanh chóng. Những đôi giày Vans Slip-On rất nổi tiếng. Thương hiệu giày Vans dần trở nên phổ biến trên toàn cầu khi nó sở hữu một hệ thống hơn bảy mươi cửa hàng ở California vào cuối thập niên 1970. Đầu những năm 80, Vans dần chuyển sang các lĩnh vực khác như bóng chuyền và bóng rổ.
 Đến năm 1982, Vans Slip-On vẫn được yêu thích khi được Sean Penn mang trong bộ phim nổi tiếng “Fast Times at Ridgemont High”. Chi phí cho toàn bộ dây chuyền sản xuất và duy trì hoạt động thực sự làm cạn kiệt nguồn đầu tư, mặc dù những sản phẩm chủ đạo của Vans có mức tiêu thụ khá tốt. Công ty phải đệ đơn xin phá sản vào năm 1983 vì nó không thể chi trả nợ lớn.
GIÀY VAN GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG

Sự trở lại của huyền thoại

Paul Van Doren đệ đơn phá sản công ty sau ba năm và thanh toán nợ cho các đối tác. Một ngân hàng đầu tư mua lại Vans với giá 74.4 triệu đô la vào năm 1988. Vans đã mở rộng và phát triển đầy mạnh mẽ trên toàn cầu nhờ các kế hoạch đầu tư và hỗ trợ tài chính mới.
Vans được Forbes coi là một trong những doanh nghiệp quy mô nhỏ tốt nhất của Mỹ vào năm 2000 và 2001. Sự ra mắt của Vans Customs vào năm 2004. Khách hàng có thể tự do tạo ra những mẫu giày mang theo những ý tưởng độc đáo riêng của họ, những ý tưởng này được Vans chấp nhận đưa vào hàng hóa của họ.

Địa chỉ mua hàng

  • Địa chỉ: 1013, Tầng 10, Tòa S401, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0967.228.674
  • Website: https://giayreplica.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *